โดนโกงจาก(แม่)แม่ค้าออนไลน์

ถ้าแม่ๆหาซื้อของใช้ ของเล่น เสื้อผ้าให้ลูก แล้วเจอแม่ค้าออนไลน์ที่มีลูกเหมือนกันโกง!! จะทำยังไง?

โพสต์ออนไลน์ เพื่อให้แม่ๆ ท่านอื่นทราบ และถ้ามีหลักฐานการสนทนา หรือการจัดส่งสินค้า สามารถแจ้งความได้ค่ะ เป็นบ้านนี้ทำทั้งสองอย่างแน่ๆ แบบว่าเราซื้อขายกันก็ควรซื่อสัตย์ต่อกันดีที่สุด ประสบการณ์เล็กๆ ของบ้านนี้ คือแค่โดนจองของ บอกเดี๋ยวโอน เงียบไปหลายวัน ทักในโพสต์ก็ไม่ตอบ แม่เลยตอบกลับขอส่งต่อให้บ้านอื่น เท่านั้นแหละแม่คนนั้นมาลบทึ่ตัวเองจองและสนทนาไว้ หายไปเลย แต่หารู้ไม้ว่าแม่ท่านนั้นโดนแบล๊คลิสในใจเราไปแล้ว และจำได้ซะด้วยว่าบ้านไหน 😁😁

ซื้อใน shopee ถูก แบะวางใจได้มากกว่าค่ะ แนะนำ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บางครั้งเวลาซื้อเสื้อผ้ามือ 2 ในเฟสบุ๊ค มักจะโดนโกง เหมือนสั่ง3ร้านโดนโกง1ร้าน