แม่ไม่ได้ทานอะไร

ถ้าแม่ไม่ค่อยได้ทานข้าว นม ไข่ต้ม จะมีผลกับลูกมากน้อยแค่ไหนหรอคะ ตอนนี้29+4แล้วแม่ไม่ค่อยได้ทานอะไรเลยแอบเป็นห่วงลูกมากๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้ทานค่ะกินข้าวได้น้อยแถมนมได้กินอาทิตย์ล่ะ3-4กล่องแต่น้องออกมาแข็งแรงนะคะแต่แค่น้ำหนักน้อยค่ะ