เค้าว่า..

ถ้าแม่ท้องคนไหนตอนท้อง ดูอวบอ้วนจะได้ผู้หญิง ถ้าคนไหนท้องแล้วใหญ่แค่ท้องแม่ดูไม่อวบอิ่มจะได้ผู้ชาย แม่ๆว่าจริงมั้ยคะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ลูกสาว อายุครรภ์ 18 วีคกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้อง 2 โลกว่า ไม่มีความอวบใดๆ ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงคะ ลักษณะหุ่นหน้าตาไม่สามารถบอกเพศลูกได้หรอกคะ คาดเดาจากความคิดส่วนบุคคลกันไปเอง

ไม่จริงค่ะ เรายังตัวเล็กอยู่เลย แต่ท้องก็สมส่วน ได้ลูกสาว ท้อง 7 เดือนละค่ะ แม่ไม่อ้วนเลย

4y trước

แล้วลูกคุนแม่ดิ้นดีไหนค่ะ7เดือนลูกบ้านนี้แทบไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะอย่างน้อยแค่ตอดเฉยๆค่ะจะเป่นไรไหมค่ะ

ไม่จริงค่ะ อันนี้ท้องแรกหน้าดำได้ผู้หญิง ท้องนี้หน้าไสไม่มีสิวกำลังจะได้ผู้ชายค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องได้7เดือนคัยๆก้บอกว่าแม่ผอมลง แต่หมอซาวได้ผุ้หญิงค่ะ

จากประสบการณ์ที่ท้องทั้งลูกสาวและลูกชาย ขอตอบว่าไม่จริงค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้ตัวจะแตกแล้วได้ลูกชายค่ะ 😆

ไม่จิงค่ะบ้านนี้ผู้หญิงแม่น้ำหนัก52เอง6เดือนแล้ว

ไม่จริงค่ะ แม่บ้านนี้อวบอ้วนมาก ผู้ชายค่ะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้อวบอิ่มมากได้ผู้ชายค่ะ