ซาวด์ดูเพศลูก

ถ้าเราไปคลีนิค เราต้องเอาอะไรไปบ้าง เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่เเพงไหม ท้อง7-8เดือนเเล้วอยากทราบเพศลูกมากไปโรงบาลตามนัดทีไรก็ไม่ได้ซาวด์บอกเพศลูกสักที แล้วที่ไปซาวด์นี้เป็นแบบไหนได้ภาพอัลตราซาวด์มาด้วยไหม หรือเเค่ดูซาวด์ให้ทราบเพศลูกเฉยๆ

1 Trả lời

เราไปคลีนิกเอกชน ที่เปิดแค่ช่วงเย็นอะค่ะ เราเลือกซาวด์แบบ4มิติเลย จะได้เห็นหน้าชัดๆ พกใบฝากครรภ์ไปค่ะ กับบัตรปชช. วันนั้นเราจ่ายไป1900฿ค่ะ ได้กรอบรูปน้องมาด้วยค่ะ