คลอดแล้วอยู่โรงพยาบาลกี่วันค่ะ

ถ้าเราคลอดแล้วหมอจะให้เราอยู่โรงพยาบาลกี่วันค่ะ วันคลอดบวกพักฟื้นนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดเช้า2คืน3วัน คลอดกลางคืน3คืน4วัน เพราะต้องรอครบ48ชม.เจาะหาค่าเหลืองหรืออะไรประมาณนี้แล่ะค่ะ

ของเราเอกชน ผ่าคลอด แอดมิทล่วงหน้าก่อนคลอด 1 คืน รวมอยู่ รพ. 4 คืน 5 วันค่ะ

ของเราโรงพยาบาลเอกชน ผ่าคลอด หมอให้อยู่ 4 วัน 3 คืนค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดอยู่ร.พ. 4 วัน 3 คืนค่ะ

คลอดธรรมชาติ2คืน3วันผ่าคลอด4วัน3คืน

2y trước

หลังจากเกิดลูกจ้า