สอบถามค่ะแม่ๆ

ถ้าเรากินบ้างไม่กินบ้างคือเราเหม็นอาหารแล้วตังก็ไม่ค่อยมี. กินไข่ต้ม มาม่า กล้วย อย่างนี้น้องจะโตมั้ยค้ะ. น้องจะแข็งแรงมั้ย. 10วีคแล้วค่ะ

มาม่านี้นานๆทีจะดีกว่าค่ะ ถ้าจำเป็นต้องกินจริงๆใส่ผักเพื่อให้มีสารอาหารเพิ่มด้วยจะดีมากนะค่ะ ต้มทิ้งน้ำแรกไดด้วยก็ดีค่ะ

ไข่ต้มกับกล้วยดีค่ะ แต่มาม่า นานทีจะดีกว่าทานผักผลไม้เยอะนะคะ พวกผักริมรั้วริมคลองบ้านเรามีประโยชน์เหมือนกัน

ตอนท้องแรกๆบ้านนี้กินแตมาม่าค่ะตอนนี้20วีคแร้วไม่แตะเรยค่ะ

ไม่เป็นค่ะ ตอนนี้น้องยังกินอาหารจากไข่แดงอยู่จนถึง12วีค

เปลี่ยนจากมาม่า เป็นผักผลไม้ นม แทนนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆคะ