💢ขอสอบถามหน่อยคะ🥺 40 w+1 d

ถ้ามีมุกออกมาแบบนี้จะอันตรายไหมคะ มูกสีแบบนี่แต่ไม่มีเลือดนะคะ💢 ไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บท้องใดๆท้องไม่ปั้นไม่แข็งไม่มีน้ำเดินแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ🧑‍⚕️

💢ขอสอบถามหน่อยคะ🥺
 40 w+1 d

เฝ้าระวังคะ ไม่น่าจะพ้นอาทิตย์หน้า ของเราตอนวันที่ครบ40wมีแบบภาพแต่น้อยกว่านี้ ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก แต่พออีกวัน40+1เช้ามามีเลือดออก แค่นิดเดียวไป รพ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วคะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ 37+5 เป็นเยอะด้วยค่ะแต่ไม่มีสีปน กำหนดคลอด 29/11 ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

2y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการท้องปั้น ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูก มีแต่อาการปวดจิมิกับปวดหลัง อาการอื่นคือเงียบมาก

ของเขาก็เป็น ถามหมอแล้ว หมอบอกไม่เป็นไรจ้า แต้ต้องสังเกตว่ามีกลิ่นมั้ย ถ้ามีให้ไปหาหมอเลย

ใกล้แล้วค่ะแม่...บ้านนี้เป็นประมาณ3-4วันค่ะถัดมาปวดท้องกับมีมูกเลือดค่ะ39+4ค่ะ

นี่มีมูกเลือดน้ำตาลติดเกงในทุกวันเลย หมอให้สังเกตลูกดิ้นอย่างเดียวเลยจ้า

ใกล้แล้วแม่ อีกไม่กี่วันก็จะเป็นมูกเลือด น้องจะมาแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยไม่เกิน24ชม.มีเลือดปนอีกวันเราคลอดเลยย

ของบ้านนี้มีช่วงเช้าตกดึกมาน้ำคล้ำแตกเลยค่ะ😅

แม่ 40 week 1 วันแล้ว คุณกมอยังไม่นัดเร่งคลอดเหรอคะ

ขาบวมแบบนี้อันตรายไหมค่ะ อายุครรภ์31วิค

2y trước

จิ้มแล้วบุ๋มลงไปอันตรายค่ะ