ไปฝากครรภ์แล้วไม่มีพ่อไปตรวจเลือด

ถ้าพ่อเด็กไม่ไปตรวจเลือดแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะหรือเขาจะตรวจอะไรคุณแม่แทนพอดีเลิกกับพ่อเด็กแล้วพ่อเด็กไม่ได้ไปตรวจเลือด

ถ้าค่าเลือดแม่ปกติทุกอย่าง ไม่จำเป็นต้องมีพ่อไปค่ะ แต่ถ้ากรณีที่เลิกลากัน แล้วค่าเลือดมีเกณฑ์ผิดปกติ อธิบายหมอได้เลยค่ะ ว่าเลิกลาแล้ว เผื่อหมอมีวิธีแก้ไขให้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่แจ้งคุณหมอคุณพยาบาลได้เลยว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะเขาจะไม่ให้ตรวจเพิ่มนอกจากตรวจน้ำตาลในเลือดของแม่ค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ถ้าคุณเเม่เลือดปกติไม่ต้องตรวจเลือดพ่อก็ได้ค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ✌️

บอกพยาบาลไปเลยค่ะว่าเลิกกับพ่อเด็กแล้วเดี๋ยวพยาบาลจะตรวจแค่แม่คนเดียว

ไม่เป็นไรเลยค่ะแม่ ส่วนตัวก็เลิกกับพ่อเด็กเหมือนกัน เราก็ตรวจแค่เลือดเราค่ะ

บ้านนี้2ท้อง เลือดแม่ปกติ พ่อไม่เคยได้ตรวจเลยค่ะ

ไม่เป็นอะไรคะแม่ ทางที่ดีควรแจ้งคุณหมอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บอกคุณหมอถึงสาเหตุค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจพ่อเด็กค่ะ

แจ้งคุณหมอค่ะ