ขอสอบถามนะค่ะ

ถ้าประจำเดือนขาด1เดือนชื้อที่ตรวจครรภ์เเล้วเเต่ขึ้นขีดเดียวมีโอกาส ท้องไหมค่ะ 💗💗

ลองไปตรวจที่ รพ. หรือคลินิกดูอีกทีค่ะ มีโอกาสค่ะ

4y trước

พุดเเบบนี้ ทำให้เเบบมีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะอยากมีมาก

ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้า