ถามแม่ๆเรื่องน้ำคล่ำ

ถ้าน้ำเดินนี่มันจะเป็นยังใงค่ะแม่ๆมันจะไหลแบบอั้นไม่อยุ่เลยใช่มั้ยค่ะแล้วจะไหลยุตลอดเวลาเลยหรอค่ะพอดีท้อง2ค่ะแต่ท้องแรกน้ำคล่ำไม่แตกหมอเลยเจอะไห้พอมาท้องนี้เลยไม่รุ้เรื่องเลยค่ะเพราะเมื่อเช้ามีน้ำหยดลงพื้นออกมาแค่2หยดไม่แน่ใจว่าใช่น้ำคล่ำมั้ยแต่ไม่ได้ไหลตลอดเวลาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เหมือฉี่เเหละค่ะมาแบบไม่รู้สึกตัวน้ำมีลักษณะใสๆแต่ลื่นๆค่ะสำหรับเราไม่ไหลตลอดน่ะค่ะ