จริงไหมค่ะ

ถ้าท้องออกกลมปาน จะเป้น ผ.ญ ออก แหลม จะเป้น ผ.ช สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องเเหลม ลูกสาวค่ะ คนทักตลอดว่า ผช เเล้วเเม่ก็ไม่มีสิวมีฝ้า ปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ จนเเม่เองเเอบเผลอคิดตามคนทักเลย เเต่ หมอจะบอกทุกคั้งที่ซาว ว่าน้องเป็น ผญ ตั้งเเต่ 5-9 เดือน หมอก็ย้ำว่า ผญ ❤️ตอนนี้รอดูตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ

เดี๋ยวนี้ซาวยังไม่100%เลยค่ะ หน้าท้องบอกไม่ได้จริงไปค่ะผิดหวังกันมาเยอะแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก ท้องแหลม ได้ผู้ชาย ท้องสอง ท้องแหลม ได้ผู้หญิงค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ อัลตร้าซาวน์บอกได้ค่ะ

แล้วแต่ทรงหน้าท้องแม่ค่ะ แต่เราท้องแหลมก็ได้ลูกชายนะคะ

ของเรา ท้องกลม ได้ ผญ.จ้า ซาวด์ดูน่าจะชัวร์กว่าจ้า

ท้องแหลม​ ผู้หญิง​ค่ะ.. ไม่เกี่ยว​กัน​เลย​ค่ะ..

ส่วนมากจะจริงค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกท้องค่ะ

ของเราท้องกลม ได้ผู้ชายจ้า ท้องแรก

อัลตร้าซาวด์ชัวร์กว่าแน่นอนจ้า