น้อง10วัน ถ่ายบ่อยมาก

ถ่ายมีเยอะบ้าง น้อยบ้าง บางทีก็มีแต่น้ำออกมา ทำท่าเบ่งตลอดเวลา น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้อง10วัน ถ่ายบ่อยมาก
1 Trả lời

เด็กทานนมแม่จะอารมณ์ประมาณนี้ค่ะ ถ่ายออกจะมีแต่น้ำ บ้านนี้ถ่ายแทบจะทุกครั้งหลังทานนม จนที่บ้านหาว่าแม่ไปทานอะไรทำให้ลูกถ่ายท้อง แต่จริงๆถ้าถ่ายเป็นน้ำก็เป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะเค้าทานแต่นมเราที่มีแต่น้ำ และย่อยง่ายไม่เหมือนนมผสมที่ส่วนใหญ่จะเจอปัญหาว่าถ่ายแข็ง แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เป็นมูก มีเลือดปนนี่น่าเป็นห่วงแล้วค่ะ เพราะนั่นเกิดจากการติดเชื้อที่มาจากการล้างและนึ่งขวดนม แต่ถ้าดูดเต้าก็หาสำลีชุบน้ำเช็ดหน่อยจะได้ลดความเสี่ยงลงบ้าง บ้านนี้คอยสังเกตตลอด แต่ก็ปลอดภัยดีค่ะ ลองสังเกตดูก่อนนะคะแม่ เพราะเท่าที่ดูเหมือนของลูกสาวช่วงแรกๆเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ