ท้องตอนอายุ16ผิดไหม

ถึงจะพลาดแต่ก็จะพยายามดูแลอย่างดีที่สุด ขอบคุณ​ครอบครัว​ที่ให้โอกาสคอยเป็นกำลังใจให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องตอนอายุ16ผิดไหม

ท้องตอนอายุ14ตอนนี้15เเล้วลูกได้3เดือน7วันเเข็งเเรงน้ำหนัก7-8กิโลกรัม #สู้ๆนะคะคุณเเม่คลอดง่ายเลี้ยงง่ายคะ

4y trước

ขอบคุณค้าบ

ไม่ผิดหรอกค่ะ ก็ตั้งใจมีค่ะเคยเห็นโพสปล่อย2 เดือนแล้ว เลี้ยงเค้าให้ดีเพราะเป็นความตั้งใจที่อยากมีค่ะ

ท้องตอน16ปีไม่ผิดหรอกค่ะคนที่ผิดคือคนที่ทำเราท้องแล้วไม่เลี้ยง เราก็ท้องตอน16ปีตอนนี้รอคลอดอยู่ค่ะ

ไม่ผิดหรอกค่ะ เรา17ปี เราบอกกับตัวเองว่าจะทำหน้าที่แม่ที่ดีที่สุดให้กับลูกของเราค่ะ ☺️ สู้ๆนะคะ

อายุไม่สำคัญคะ แค่เลี้ยงเขาไห้ดีแค่นั้นพอคะ สุ้ๆจ้าคุนแม่อย่าแคร์คำพูดคนอื่นแคร์แลูกตัวเองพอ

ท้องแรกก้16เหมือนกันค่ะตอนนี้ลูกชายก้ปะมาน20กว่าๆแล้วและล่าสุดท้องคนที่ห้าอายุ่ก้ปาไป35แล้วค่ั

ไม่ผิดเลยค่ะคุณมีความเป็นแม่สูงมากบางคนอายุเยอะกว่านี้ยังไม่มีความรับผิดชอบเลยสู้ๆนะคะ😊😊

ไม่ผิดหรอกค่ะ แต่พอมีน้องความรับผิดชอบการโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมันจะตามมาโดยอัตโนมัติ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง16จ้า แต่คนรอบข้างก็มีเข้าใจบ้างและต่อต้านบ้าง แต่ตอนนี้น้อง2เดือน14วันแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะ ตั้งใจมอบสิ่งดีๆ เป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกนะคะ ท้องแล้วก็ดูแลสุขภาพนะคะ