ท้องตอนอายุ16ผิดไหม

ถึงจะพลาดแต่ก็จะพยายามดูแลอย่างดีที่สุด ขอบคุณ​ครอบครัว​ที่ให้โอกาสคอยเป็นกำลังใจให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องตอนอายุ16ผิดไหม

บ้านนี้ก็ท้องตอน16ค่ะตอนนี้5เดือนเเล้วค่ะปัจจุบันอายุ17แล้ว สู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่

ไม่ผิดน่ะตัวเองบ้านนี้ท้องตอนอายุ16-17แล้วคะตอนนี้ตัวเล็กอยู่ในท้องได้4เดือนแล้ว☺️🥰

ไม่ผิดค่ะเค้าก็ 16 เหมือนกัน ครอบครัวให้กำลังใจ ดูแลทุกอย่างเลย พ่อน้องก็ดูแลตลอด ❤️

ไม่ผิดหรอกค่ะ แค่ต้องมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ต้องปรับเวลาตื่นเวลากินข้าวเวลานอน

อยากมีมากปล่อยมานอนแล้วไม่ติดสักทีมีใครแนะนำได้ไหมว่าต้องทำยังไงบำรุงยังไง😢

4y trước

ลองทานยาคุมปรับฮอร์โมนดูค่ะ เรากินแค่แผงเดียวแล้วเลิกน้องมาเลย

ถ้าครอบครัวเป็นกำลังใจให้ก็หายห่วงเลยนะคะ ไม่ต้องสนใจคนอื่นหรอกค่ะ สู้ๆนะคะ💜

ไม่ผิดจ้าเราก็ท้องอายุ17คลอดเดือนมิถุนานี้แล้วจ้ะ สู้ๆนะคะดูแลน้องให้ดีๆนะคะ

ไม่ผิดคะ ตอนนี้เรา16-17แล้ว เรายังท้องเลย คลอดกรกฎาคมนี้จ้า😊ดูแลตัวเองดีๆนะคะ💓

ไม่ผิดค่ะ แค่ยังไม่เหมาะสม แต่ยังไงก็ขอบคุณแม่นะคะที่เลี้ยงน้องไว้ สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ท้องแรกก้16จร้า ด้อนแคร์ ไม่ได้เดือดร้อนใคร ก้ไม่ต้องสนใจปากคนจร้า