ส่วนไหนใหญ่ขึ้นบ้างนอกจากท้อง

ถามแม่ๆ ค่ะ นอกจากท้องที่ใหญ่ขึ้น ส่วนไหนในร่างกายที่ขยายใหญ่ขึ้นบ้างคะ ของเรา สะโพกกับต้นขา ใหญ่ขึ้นมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเราท้อง หรือเราอ้วนกันแน่ ??

บ้านนี้หลักๆจะออกเป็น สะโพกกับท้องค่ะ ต้นขา ต้นแขน ใหญ่เพิ่มมานิดนึง

หน้าอก.ต้นขา.สะโพก.เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆน้ำหนักขึ้น10กิโลแล้วค่ะ

หน้าอก สะโพก แขน ขา หน้านี่กลมเลยคะ เรียกว่าทุกส่วนได้เลย😂😂

หน้าอกค่ะ จาก 36 เป็น 40 นอกนั้นก็บวมค่ะอ้วนมากๆ น้ำหนักขึ้น 22 โล

บ้านนี้ใหญ่ขึ้นทั้งตัวค่ะ โดยเฉพาะท้องกับนมใหญ่สุดๆ

ของเค้าสะโพกกับต้นขาใหญ่มากจ้า ลงท้องสะโพก ต้นขา ตูด😂

ขึ้นทุกส่วนค่ะ อวบอั้นเลยทีเดียว จากที่เคยผอมเพียว

เเขนขายังเล็กเหมือนเดิมค่ะ เเต่หน้าอกใหญ่ขึ้น

บ้านนี้เหมือนกันคะท้อง สะโพก ต้นขาที่ใหญ่ขึ้น

หน้าอกค่ะ ยิ่งหลังคลอดก็ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก