ไครไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ ??

ถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการเเพ้ท้องใดๆเลย กังวลว่าเด็กจะไม่มีพัฒนาการมากเลย แล้วถ้าไม่แพ้ท้องเด็กจะมีพัฒนาการไม ?? ไครไม่แพ้ท้องเหมือนเราบ้างค่ะ ?? 👋🏻

1 Trả lời

32+2วีค ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องใช่ว่าจะแพ้ท้องทุกคนนะคะ