มีก้อนเลือด ออก1ก้อนหลังคลอดได้6วัน แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ต้องไปหาหมอรึป่าว

ลิ่มเลือดใช่ไหมค่ะ ถ้าไม่ใหญ่มากหรือไม่มีกลิ่นเหม็นหรือมีอาการปวดท้องก็ปกติค่ะแม่

1y trước

แม่ก้อนใหญ่อยู่นะ ไม่หมั่นใจไปหาหมอได้ค่ะแม่

ตอนนี้กำลังเป็นเหมือนกันคะ แม่เป็นไงบ้างคะ

ปกติ