แม่ๆคนไหนยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี่ไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะ น้องคลอดแล้วคะ ปกติดี สมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ😍😍🥰🥰

ของหนูไปฝากท้องตอน20+วีค หมอบอกว่ามันตรวจไม่ทันแล้วรอลุ้นตอนคลอดคะ

บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจวันที่ 21 นี้ค่ะ คุณแม่สามารถถามคุณหมอได้นะค่ะ

ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะหมอไม่แนะนำอะไรเลยค่ะจะเข้า6เดือนแล้วว

จริงๆต้องตรวจครบจบก่อน20wค่ะ นี่เลยเวลาแล้วได้แต่ซาวและลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ คลอดน้องแล้ว น้องปกติค่ะ แม่อายุ25 ปีค่ะ 😀

บ้านนี้จะเข้า19วีคแล้วหมอบอกว่าไม่ทันแล้ว #ไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะ

บ้านนี้อีก2เดือนก็จะคลอดแล้วยังไม่ตรวเรยค่ะ

บ้านนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว ไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะ

บ้านนี้จะคลอดเดือนนี้แล้วไม่ได้ตรวจเลยค่ะ