ตั้งครรภ์ได้21/6 นอนอยู่เฉยๆก็มีเลือดไหลออกมาตกใจมากเลยคะ

ต้องนอนนิ่งๆแต่น้องยังดิ้นอยู่คะดึกมากแล้วไม่กล้าไปหาหมอที่โรงพยาบาลก็มีโลกโควิดเขาสั่งไม่จำเป็นไม่ต้องไปหาหมอคุณแม่คิดว่าเราควรทำอย่างไรดีคะ

1 Trả lời

มีเลือดควรต้องไปค่ะ โควิด กลัวได้ แต่ป้องกันได้เช่นกัน แมท แอลกอฮอร์เจล