ท้อง16วีค กินน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน

ต้องกินรอบที่2แม่ๆมีเคล็ดลับบอกหน่อยค่ะ

ถ้าเสี่ยงสูงช่วงนี้งดของหวาน งดน้ำหวาน ข้าวเหนียว ขนมที่มีแป้งเยอะๆ เปลี่ยนไปกินข้าวกล้องแทนค่ะ น้ำใบเตยต้มกินแทนน้ำเปล่าไปเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้นัดกินน้ำตาลรอบ 2 วันที่ 11 เดือนหน้า ยังไม่งดของหวาน น้ำหวาน/ชา/กาแฟ เลยค่ะ แหะๆ ไม่พอยังสั่งทุเรียนมากินอีกตะหาก ไม่รู้จะรอดมั้ย

รอบแรกน้ำตาลเกินเหมือนกันค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวาน หลังจากนั้นเน้นทานน้ำเปล่าววันละ 1.5-2 ลิตร งดน้ำชง ลดน้ำอัดลม(อันนี้ส่วนตัวงดไม่ได่เลยกินแค่เดือนละแก้ว) ตรวจรอบสองรอดค่าาา น้ำตาลไม่เกิน😁

บ้านนี้ กินน้ำใบเตยแทนน้ำค่ะ ผ่านตั้งแต่รอบแรกเลย ปกติทานแต่น้ำหวานโกโก้ น้ำอัดลม ชานม มฝทุกวันเลยค่ะ พอหมอนัดให้กลืนน้ำตาล เลยต้มน้ำใบเตยทาน เจาะรอบแรกผ่านอยู่นะคะ แม่ลองดูค่ะ

ไม่มีเคล็ดลับอะไรทั้งนั้นค่ะ ควบคุมอาหารเท่านั้น เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวไม่ขัดสี งดขนม น้ำหวาน ของมัน ของทอด กินผลไม้ที่หวานน้อยได้ เช่น ฝรั่ง

งดของหวานก่อนไปตรวจ3วันไปเลยค่ะ เรากินผงข้าวไรซ์เบอรี่ด้วย กลืนน้ำตาล100กรัม ผ่านฉลุย

1y trước

ลูกน้ำหนักดีเลยค่ะ

ต้มน้ำใบเตยช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ รอบแรกกับรอบ2ไม่ผ่าน กินน้ำใบเตย ตรวจรอบ3รอบ4 ผ่านหมดค่ะ

16wรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือยังค่ะเรา15wยังไม่รู้สึกเลยปรกติไหมค่ะ

1y trước

เริ่มรู้สึกเหมือนปลาว่ายน้ำค่ะบางวันก็ตุ๊บๆ2ที ท้องแรกรู้สึกช้าหน่อย ท้อง2เร็วหน่อยค่ะ

งดของหวาน ของมัน ลดแป้ง ดื่มน้ำเยอะๆ หรือน้ำต้มใบเตยค่ะ

1y trước

ทำไมต้องกินน้ำต้มใบเตยเหรอคะ ช่วยเรื่องอะไรคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าได้นะคะ

บบ้านนี้อ้วกอออกรออไปกลืนอีกรอบ