แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบางค่ะ ของแม่บ้านนึ้คลอด2สิงหาจร้าซาวด์ครั้งที่2เลื่อนมาหน้า2วันจรัส

ตื่นเต้นสุดๆเวลาซาวด์ทุกครั้ง

สิงหาเหมือนกันคะ. วันที่ 20 สิงหา

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนมาแล้วค้ะ

2สิงหาเหมือนกันจร้าบ้านนี้

4สิงหาค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เรยค่ะ

บ้านนี้ได้กำหนด 12 สิงหา จ้า

หมอคะเนไว้ 5 สิงหาคมค่ะ

6y trước

วันเดียวกันเลยค่า🙋🏻‍♀️

10 สิงหาค้ะ ตอนนี้ 13 วีค

8 สิงหาคม ตอนนี้ยังแพ้อยู่😭

6y trước

8 เหมือนกันค่ะ ยังไม่เลิกแพ้เลยเหมือนกัน

บ้านนี้ กำหนด 13สิงหาค่าา

กำหนด3สิงหาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ วันที่ 7 สิงหาค่ะ