แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบางค่ะ ของแม่บ้านนึ้คลอด2สิงหาจร้าซาวด์ครั้งที่2เลื่อนมาหน้า2วันจรัส

ตื่นเต้นสุดๆเวลาซาวด์ทุกครั้ง

สิงหาค่ะ แต่ผ่าเลยไม่แน่ใจเรื่องวัน🤗

27 ส.ค. ค่ะ อยากให้ถึงเร็วๆจัง ตื่นเต้น

กำหนด 19 สิงหาจ้า ตื่นเต้นคะ ท้อง2

26 สิงหาจร้า ยังแพ้ท้องอยุ่เลย

20สิงหาค่า 8นี้หมอนัดซาวครั้งที่2

24สิงหาค่ะ ปวดหน่วง+ท้องแข็งบ่อย

1สิงหาค่ะ. ยังซาวด์ไม่เจอเพศเลย

แม่บ้านนี้คุณหมอบอก18สิงหาคร้า

13สค.ไปซาวน์มาเจอเพศแล้วคะ

6y trước

3เดือนก็ตรวจเจอแล้ว...ดีจัง

บ้านนี้นัดผ่า16สิงหาคมนี้จ้า