เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ตามหาเครื่องปั๊มนมค่ะ

สนใจแบบปั้มมือไหมคะ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ราคาถูก ใช้ง่าย ไม่เจ็บเต้า 450฿ ค่าส่ง50฿

ขายเครื่องปั๊มนม Youha plus มือสอง ราคา 1,500 บาท สภาพ 95% ค่ะ นัดรับได้นะค่ะ ส่งให้ฟรี

มีเครื่องปั๊มนมของAttitude mom รุ่นdurable แม่ใช้น้อย ใหม่มาก สนใจขอดูรูปได้คะ

5y trước

7000 รส คะ กรวยซิลิโคนนิ่มมากๆจ้า แถมขวดนม8ozของATT (ขวดใหม่เลยไม่เคยใช้ให้ด้วย)

สนใจรุ่นเตาทองไหมคะ 450. คะสนใจแอดมาที่ offjoy1234 นะคะ

890รวมส่ง ใช้ครั้งเดียวลูกไม่ดูดขวด ติดเต้าแม่

5y trước

ไลน์nattynattamol

มีจร้า 700รวมส่งจร้า แถมถุงเก็บน้ำนมด้วยจร้า

สนใจทักมาคุยกันได้ค่ะ350 รส id:0983435922

Malish Celia 2200 ประกัน มี.ค 63 ค่ะ Id : arinkew10843

300 รวมส่งค่ะ สนใจแอด. ไอดี 0636579643

5y trước

ขายแร้วจ้า

ส่งต่อค่ะ ไม่ได้ใช้

5y trước

3500 ส่งฟรี ให้ถุงใส่น้ำนม พร้อมที่ปั๊มมือค่ะ