39+ แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นบ้าง #ทีมกันยา แตกกันบ้างรึยังคะ ทำไมบ้านนี้เงียบมาก ลูกไม่ยอมคลอดสักที อยากเจอหน้าแล้วค่ะ จากกลัวการเจ็บท้องตอนนี้มาเถอะ อิแม่ไม่ไหวแล้วจ้า #ทีมกันยา64

39+ แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แม่ๆคะของถามหน่อยคะน้องเริ้มตอดประมานกี่วีคคะท้องแรก

3y trước

ประมาณ20วีค เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เงียบคะ 39w เงียบมากไม่มีวี่แววอะไรเลย

ทางนี้37+2 เจ็บจิมิ+เจ็บเตือนบ้างครั่ง

นี่36+4dปวดเตือนแล้วค่ะทีมตุลา😊

3y trước

แม่บ้านนี้13ตุลาค่ะ ตื่นเต้นมาก☺️

29 กันยายน. เงียบมากคะแม่ๆๆๆๆ

บ้านนี้40วีคยังเงียบมากๆๆๆ

39+6ยังเงียบ​อยู่​เลย​จร้​

อีกไม่นานได้เจอค่ะ ✌🏻

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่า