ท้อง 37W น้ำหนักลูก 3,250 ต้องผ่าไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกคะ ใครมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ ที่น้ำหนักน้อง 3500+ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก3900กรัม คลอดเองค่ะ

บ้านนี้ 40 week นน.3,640 ขอคุณหมอผ่าคะ

ท้องแรก คลอดเอง 3550ค่ะ แม่สูง 160

บ้านนี้ 3,735 คลอดธรรมชาติค่ะ

ท้องแรกคลอดเอง นน 3,490 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 3610

คนแรก3560คนที่สอง3660คร้า

แม่คลอดเองค่ะ 3510