ทานส้มตำได้ไหม

ตั้วครรได้6สัปดา ทานส้มตำได้ไหมคะ แล้วมะม่วงเปรี้ยวทานได้ไหมคะ ข้าวทานไม่ค่อยได้เลยคะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังท้องเสียด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ ถ้าส้มตำกินแบบสุกๆนะค่ะ

ได้คะ แต่อย่ากินเผ็ดมากนะคะ

ได้จ้าแต่ปลาร้าต้องสุก

บ้านนี้ก็ทานค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเผ็ดมาก ปลาร้าต้มสุกจะดีมากค่ะ

สุดยอดเลยเราแทบจะทุกวัน5555