แม่ไม่ชอบใส่ชุดชั้นใน???

ตั้งแต่เข้า5เดือน เริ่มแน่นเริ่มอัดอัน ใส่ม่ด้เลยค่ะ มีเหงื่ออกตลอด หงุดหงิดง่าย จนม่ใส่เลยค่ะ แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

เป็นค่ะ จนตอนนี้ 35w แล้วก็ยังเป็นค่ะ นี่จะใส่เฉพาะตอนออกไปข้างนอกกับตอนออกกำลังกายค่ะ แต่จะใส่แบบสปอร์ตบรา ชุดชั้นในคนท้อง ชุดชั้นในไม่มีโครงค่ะ สบายกว่าค่ะคุณแม่

5y trước

เน๊อะ มานรำคาญง่าคุณแม่ ทั้งร้อนทั้งรำคาญเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่แค่ไปข้างน้องคะ ถ้านอนยุบ้านยุในห้อง จะใส่แค่ชุดนอนบางๆ กกน.ไม่ใส่ ชั้นในไม่ใส่คะ อดอัดมากหายใจไม่ออกจะตายคะ5555 #6เดือนคะ

5y trước

5555ถึงขั้นจะตายเหมือนกันเลยค่ะ อึดอัด

เป้นคะอยุบ้านไม่ใส่เรยออกนอกบ้านถึงใส่มันอึดอัดมากเวลาใส่จะมีเหงื่อไหลร่องนมตลอดเวลาใส่ก้อจะเหนียวตัวทำไห้แม่ไม่สบายตัว

ใช่ค่ะ ใส่เฉพาะออกไปข้างนอกค่ะ ถ้าวันไหนใส่เสื้อในเหงื่อออกเฉพาะตรงหน้าอกเยอะมาก งงในงง แต่คงเป็นฮอร์โมน 😅😅

เป็นเหมือนกันคะ มีน้ำนมละด้วยเจ็บเต้ามากยิ่งไม่ยากใส่เลยคะ ถ้าอยู่บ้านจะไม่ใส่เลยค่ะ มันรัดจะเจ็บเต้า

5y trước

31/3 วันละจร้า ใกล้ 8เดือนแล้ว ☺

บ้านนี้ไม่ใส่ทั้งบนทั้งล่างถ้าอยุ่บ้านก็ใส่ผ้าถุงเอา ออกนอกบ้านค่อยใส่เหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣

ถ้าอยู่บ้านก็ไม่ใส่เหมือนกันค่ะ บางทีใส่ นมนี่ทะลักเสื้อในออกมาเลยค่ะ 555

5y trước

ใช่ค่ะ เสื้อในเลกไปเลย

บ้านนี้ผ้าถุงกับเสื้อคอกระเช้าของแม่ตลอดเวลาเลยค่ะ ยกเว้นออกนอกบ้าน 🤣🤣🤣

5y trước

ชิลลเลย น้องจะด้ดิ้นสบายๆ

บ้านนี้ถ้าอยู่บ้านไม่ใส่เลยค่ะ อึดอัดและรำคาญมากค่ะแม่ ไม่สบายตัว 😅

5y trước

555ใส่ทีไร เหงื่อชอบออกมุมอับ

บ้านนี้ไม่ใส่ตั้งแต่ท้อง4เดือนค่ะแม่ แต่เวลาไปข้างนอกต้องทนใส่ไแค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะ ทนใส่เหมือนกัน คันๆหงุดหงิด