ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ทา2วันก็ดีขึ้นเลย ทาไป1อาทิตย์ก็หายแล้ว

ลองหาหมอดูนะคะ ไม่ก็ลองไปหายาทีเภสัชดูนะคะให้หมอเลือกให้

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะค่ะ. แต่เป็นเยอะ ไปหาหมอก่อนก้อดีนะค่ะ

แพ้อย่างอื่นมั้ยคะ น่าจะไม่ใช่เพราะปู่หอม...หาหมอรึยังคะ?

ลูกเป็นผื่นที่ท้ายทอย หาหมอคุณหมอให้ TA ครีม มาทา หายค่ะ

เราใช้ตัวนี้อยู่ดีอยู่นะถ้าพึ่งเป็นทาวันสองวันก็หาย

พาน้องไปหาหมอเลยจ้า แล้วอัปเดตให้ฟังอีกทีหน่อยนะคะ

4y trước

หมอบอกว่าน้องเป็นอะไรคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เป็นพึ่งหาย แพ้นมวัวผ่านนมแม่

เพิ่งเป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ครีมอาบน้ำเป็นทั้งตัวเลย

ผื่นขึ้นมีหลายสาเหตุ พาไปเจอหมอเด็กก่อนดีกว่าค่ะ