ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดคะ ถ้าไม่หายไปหาหมอดีกว่าคะ

น้องเเพ้นมที่ดื่มรืป่าวค่ะ พาไปหาหมอเด็กนะค่ะ

รีบพบหมอค่ะ ปลอดภัยกว่าการซื้อยามาทาเองค่ะแม่

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าไหมคะ น่าสงสารจังเลยลูก

พาๆปหาหมอค่ะ ลูกเราก็เป้น ทาได้ 3 วันหายแล้วค่ะ

ใช้น้ำอุ่นทำความสะอาดบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก้หายเอง

หาหมอผิวหนังดูนะคะ​ เด็กแพ้ไม่เหมือนกันนะคะ

เราว่าต้องพาไปหาหมอค่ะ​ ให้หมอให้ยาดีกว่า

ลองปรึกษาหมอดีกว่านะคะ น้องเป็นเยอะมากเลย

ลูกอาจแพ้อะไรสักอย่างพาไปหาหมอดีสุดค่ะ