ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

บางอย่างที่พอทำเองได้ก็ทำค่ะ เราท้อง8เดือนทำเองได้ก็ทำ

ใช่ค่ะท้อง 5เดือน แล้วเหมือนกัน ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติเลย

ถือว่าออกกำลังกายนะคะ บ้านนี้ทำเองทุกอย่างเช่นกันค่ะ...

ทำทุกอย่างเองยันคลอดเลยคะเพราะสามีทำงานเหนื่อยทุกวัน

ก่อนคลอด2วัน ยังล้างห้องน้ำเองเลยค่า🤣 ทำทุกอย่างจริงๆ

บ้านนี้ก็ทำเองทุกอย่างคะ เพราะพ่อบ้านนี้ทำงานคนเดียว

แฟนเราไม่ให้ยกเลยแต่คอยแอบยกเองเรื่อยด้วยความเคยชิน

หนูทำทุกอย่างแหละค่ะแต่ไปยกของหนักเพราะยกไม่ได้555+😅😅

บ้านนี้ก็ทำเหมือนกันค่ะขี่มอไซค์ไปทำงานจนคลอดเลยค่ะ

จะคลอดอยู่แล้วยังทำอยู่เลยค่าแม่ แต่ลูกก็ดิ้นปกติดี