ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ทำปกติค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว แต่ช่วงสามเดือนแรก มีแท้งคุกคาม3เดือนแรก นอนเหมือนคนติดเตียง น่าเบื่อมากๆเลยค่ะ

อะไรนิดหน่อยพอทำได้ก้ทำเถอะค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังทำงานบ้านปกติ เราท้องค่ะ เราไม่ได้ป่วย คิดซะว่าออกกำลังกายค่ะ

เรา37 วีคแล้ว ยังทำงานบ้านปกติ เหมือนตอนยังไม่ท้องเลย ยืนรีดผ้า ถูบ้าน อื่นๆ แค่เหนื่อยก็นั่งเอา จะได้คลอดง่าย

บ้านนี้ก็ทำเองจ้าท้องจะเข้า8เดือนแล้วยังยกตระกร้าซักผ้า ล้างจาน กวาดบ้านถูบ้านเองเลยจ้าสามีทำไม่ได้ดั่งใจ

ทำทุกอย่างเหมือนกันค่ะ พี่สาวผัวตอนท้องไม่ได้ทำอะไรเลยคลอดแล้วนังไม่ทำ เราท้อง4เดือนยังยกพาข้าวไปคนเดียว

เหมือนกันค้ะทำตลอดแถมตอนท้องยังช่วยเลี้ยงลูกคนที่รู้จักอีกอุ้มตลอดค่ะ จนหมอต้องให้พักเพราะกลัวจะแท้งค้ะ

ทำเองทุกอย่างค่ะล้างจานซักผ้าทำกับข้าวขับรถไปทำงาน นอนอยู่เฉยๆไม่ได้ออกกำลังกายรู้สึกไม่ดียังไงไม่รู้ 🤣

เราท้อง5เดือน แม่สามียังให้ไปหว่านข้าวอยู่เลยค่ะ ทุกวันนี้ 30วีคแล้ว ก็ยังยกของหนัก ทำนู่นทำนี่เหมือนคนปกติ

บ้านนี้28wยังแบกตะกร้าผ้าขึ้นลงบันไดอยุ่ค่ะ ทำงานบ้านทุกอย่าง งานสวนก็ยังไปทำอยุ่ ทั้งๆที่ปวดหลังแทบตาย😂😥

บ้านนี้สามีไม่ให้ทำอะไรเลยตั้งแต่3เดือนจนคลอดเลยค่ะรู้สึกเบื่อแต่ก้อดีค่ะสามีเอาใจใส่มากกว่าเดิมค่ะ