แม่ๆช่วยด้วยค่ะท้องแรก

ตั้งแต่ทุ่มนึงจนถึงตอนนี้ ปวดท้องไม่หายเลยค่ะ ปวดๆแล้วหายไปแปบนึงก็มาใหม่ จนล่าสุดเข้าห้องน้ำ บ้านนี้เอาทิชชู่ซับตลอดเพราะสังเกตุตัวเอง มาสีชมพูอ่อนๆ น้ำยังไม่เดิน ปวดท้องอย่างเดียว รอดูอาการหรือไปรพ.ได้เลยคะ ปวดจนน้ำตาไหลเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยด้วยค่ะท้องแรก

ปากมดลูกอาจเปิดจ้าถ้าปวดไม่หายก็รองไปดูคะ แต่ดูจากรูปหน้าจะเจ็บเตือนคะ

ใกล้แล้วจ้าแม่ เตรียมแพ็คของใส่ตะกร้าเลยจ้า

แตกแล้วค่ะแม่ วันศุกร์ 27มกรา น้อง นน.2,800กรัม ผช.ค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ 😊

สีเริ่มเข้มขึ้น ปวดท้องไม่หายเลยค่ะ

ปวดหายเกิน 10 ครั้ง/ชม. ไปโลดแม่

ถ้าปวดมากก็ไปหาหมอนะคะแม่

หากมีสีเข้มขึ้นไปเลยจ้า

2y trước

เข้มแบบนี้แล้วค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

2y trước

38ค่ะแม่

ไป ร พ เลยคะ