หลังคลอด มีเลือดออกกระปริบกระปรอย

ตั้งแต่คลอดผ่านไป20กว่าวันน้ำคาวปลาก็หาย แต่ผ่านไปสักอาทิตย์ก็มีเลือดสีคล้ำๆออกมาอีก จากนั้นก็ไปตรวจหลังคลอด หมอบอกตรวจไม่ได้ต้องรอให้เลือดหายก่อนถึงจะตรวจได้ ก็เลยได้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนมา แล้วปจด.ก็มาเยอะมากๆประมาณ10วัน ตั้งแต่วันนั้นจนถึงตอนนี้น้องได้2เดือน16วันแล้วยังมีเลือดติดกางเกงในทุกวัน สีเหมือนตอนปจด.ใกล้หมด ทุกๆวันไม่หายสักที หลังคลอดก็ไม่ได้ตรวจเลยค่ะเพราะเลือดยังไม่หยุด ปล.คลอดธรรมชาติและให้น้องเข้าเต้ากินนมแม่ล้วนค่ะ (กังวลจัง ทำไมไม่เหมือนคนอื่น แปลกจัง) **เคยถามหมอแล้ว หมอบอกแค่ว่าร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน แค่นี้ค่ะ ??

1 Trả lời

เราเคยเป็น น้ำคาวปลาหายแล้วกลับมาเป็นใหม่ เราไปหาหมอ คุณแม่ให้ทานยาฆ่าเชื้อ กับยาที่ทำให้เลือดหยุดไหล กินประมาณ1อาทิตก็หาย รอไปรพ ดูนะคะ