ขอยาบำรุงเลือดเสริมยี่ห้อไหนดี ยา บํา รุ ง เลือด ยี่ห้อ ไหน ดี คะ แนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งท้องได้2เดือนกว่า ตอนนี้มีอาการมาได้1อาทิตย์คือ หน้ามืดจะเป็นลม ตอนท้องแรกๆเป็นแค่พะอืดพะอมค่ะ ตอนนี้อาการมาเพิ่มเหมือนเลือดจาง ดื่มนมตราหมีสีชมพูรู้สึกจะดีขึ้นค่ะแต่ไม่หายสักพักก็เป็นอีก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือต้องทานยาเสริมตัวไหนเพิ่มอีกอาการเหล่านี้จึงจะดีขึ้นเพราะไม่ไหวแล้ว รอผลเลือดที่ฝากท้องอีก3วันค่ะ กลัวจะไปเป็นลมที่โรงบาล.. แม่ๆนะำหน่อยค่ะว่าควรทาน ยา บํา รุ ง เลือด ยี่ห้อ ไหน ดี

ยา บํา รุ ง เลือด ยี่ห้อ ไหน ดี ก่อนจะซื้อยามาทาน ลองทานอาหารที่ช่วยบำรุงเลือดดูก่อนไหมคะ ตามนี้เลยค่า https://th.theasianparent.com/6-%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87?slide=1

กินเท่าที่หมอให้ อาการแพ้ท้องกินยาอะไรก็ไม่หายค่ะ มันจะหายไปเองอดทนและทำใจอย่างเดียว

4y trước

ค่ะพี่สาว ขอบคุณค่ะ

แนะนำว่าควรปรึกษาคุณหมอนะคะ ไม่ควรซื้อยาทานเองค่ะ

ขอคุณหมอเลยจ้า เอาจากที่หมอดีกว่าจ้า

รอกินยาบำรุงที่หมอให้ดีกว่าค่ะ

หนูก็เป็นคล้ายๆแบบนี้เลยค่า

แนะนำแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

หาหมอค่ะ อย่าซื้อยากินเอง

ควรปรึกษาหมอนะค่ะ

Nutri folic ก็ได้ค่ะแม่