แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ตั้งครรภ์ 6W ซาวด์ทางช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอน้อง ไม่มีเลือดออก ไม่มีปวดท้อง จะเสี่ยงท้องลมไหมคะ กังวลมาก #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8w6d นะคะ ตอน 5w6d ก็ซาวเจอแต่ถุงค่ะ ไม่เห็นตัวเด็ก

อาจจะอายุครรภ์ยังน้อย รออีกน้องอีกหน่อยค่ะแม่