ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 5 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ ทำยังไงดีคะ

ดิ้นตอน28wค่ะ​ ดิ้นเก่งมากกกกจนรู้สึกเหมืแนกลับมา​แพ้​ท้องอีกครั้งเลยค่ะ😅😅

5y trước

ขอบคุณนะคะ

อีกนิดค่ะแม่บางคนท้องหนากว่าจะรู้สึก6-7เดือนเลย

5y trước

ขอบคุณนะคะ พอดีแม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนยุแล้วคะ