ท้องผูก

ตั้งครรภ์ 27 W ท้องผูกมาก แม่ๆทำไงกันบ้างค่ะ ใช้ที่สวนได้มั้ย

กินกล้วยน้ำว้าเลยคะ ถ่ายง่ายแถมบำรุงด้วย

เน้นทานผักผลไม้+ดื่มน้ำเยอะๆค่ะคุณแม่

กินมะละกอสุก นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆจ้า ช่วยได้เลยทีเดียว

บ้านนี้ทานมะละกอค่ะ ถ่ายคล่อง

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ทานโยเกิร์ตทุกวันค่ะ

กินมะละกอสุกช่วยได้

ผงชงธรรมชาติ muciline

ทานนมเปรี้ยวค่ะ