ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ ประมาน1เดือน ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ ต้องกินอะไรบำรุงบ้าง ค่ะ ต้องใช้ยาทากันท้องแตกตัวไหนที่ดี ? ฝากท้องได้มั้ยค่ะ1เดือน ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนอื่นควรรีบใปฝากท้องน้ะค้ะ เพราะหมอจะจัดยาบำรุงให้ พยายามเลือกทานแต่ของที่มีประโยช กินผักและไม้ ควรดื่มนมอย่างน้อยวันล้ะ2แก้วน้ะค้ะ #ครีมทากันท้องแตกลายบ้านนี้เลือกใช้ Bio oil ค้ะ