น้ำหนักในครรภ์

ตั้งครรภ์5เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่กันคะ ท้องใหญ่มั้ย ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้53.3 น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ ควรหนักเท่าไหร่

1 Trả lời

ให้ยึดน้ำหนักลูกในท้องเป็นหลักนะคะ คุณแม่น้ำหนักน้อยก็ไม่ได้หมายความว่าน้องจะไม่สมบูรณ์ค่ะ ถ้าหมอบวกว่าน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์แสดงว่าคุณแม่บำรุงถูกทางแล้วค่ะ

6y trước

คะคุณหมอบอก น้องตัวโตใช้ได้