เมื่อยขา

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ เมื่อยขาปวดน่องมาก ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ ทั้งที่ไม่ได้เดินเยอะว่าเก่า แม่ๆท่านใหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีจัดการยังไงคะ

1 Trả lời

เวลานอนเอาหมอนหนุนให้ขาสูงกว่าตัวนะคะ เวลานั่ง หาเก้าอี้มารองขา เป็นท่าเหยียดขาได้ ก็จะดีค่ะ