ถ้าสังเกตจะเห็นเสียงเหมือนหัวใจเต้นตุ๊บๆ เบาๆ แต่ถี่มาก

ตั้งครรภ์ได้ 6 W 5D สังเกตที่ท้องตรงสะดือเห็นเหมือนหัวใจเต้นตุ๊บๆ เบาๆ แต่เต้นถี่ สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ ไม่แน่ใจว่าใช่หัวใจของน้องเต้นหรือเปล่าค่ะ บางทีก็กังวลว่าเขายังอยู่มั้ย ถ้าใช่จะได้คอยสังเกตเรื่อยๆ ค่ะ

เป็นของแม่ค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าเป็นของลูกเหมือนกัน ลิงจับชีพจรตัวเองดูค่ะ

ของแม่ค่ะ ของน้องต้องใช้เครื่องฟัง ของน้องจะเต้นเร็วมาก

ของแม่ค่า​ อายุครรภ์ยังน้อย​ ของน้องยังไม่ได้ยินค่า

ไม่เห็นหรอกค่ะ เล็กเกินไป น่าจะเป็นของแม่มากกว่า

ไม่ใช่ค่ะ น้องยังเล็กมากและยังอยุ่ใต้สะดือด้วย

ของแม่ค่ะ หัวใจน้องยังพัฒนาไม่เสร็จค่ะ

ไม่น่าใช่นะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กมาก

น้องสร้างหัวใจตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

หน้าจะเป็นชีพจรเเม่นะคะ

ไม่ใช่ค่ะ เป็นชีพจรแม่