น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์

ตั้งครรภ์ได้ 35 w ค่ะ ไปซาวคลินิกมาหมอบอกน้ำน้องไม่ถึงเกณฑ์ หนักแค่2200 บำรุงยังไงให้น้ำหนักลงน้องไม่ลงแม่ดีค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โลแล้วค่ะ🥹

ไข่ กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นมวัวสลับนมถั่วเหลือง เน้นโปรตีนทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

กินไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ หมูกระทะ