ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ ปวดท้องน้อยมากไม่มีเลือดออกเป็นๆหายๆ ผิดปกติไหมคะ ถามแม่ๆผู้รู้ ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ ปวดท้องน้อยมากไม่มีเลือดออกเป็นๆหายๆ ผิดปกติไหมคะ ถามแม่ๆผู้รู้ ค่ะ ตอนตรวจเจอก็ปวดแบบนี้แล้วก็หายก็กลับ มาปวดอีกเพราะอะไรคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร้าาา☺️

มดลูกขยายค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร้าาา