ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด

ตั้งครรภ์ได้34w4d จนป่านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยคะหมอบอกให้ลุ้นเอาตอนคลอด ดูจากท้องแม่ๆคิดว่า ชายหรือหญิงคะ #ท้องแรกคะ

ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด

ดูทรงท้องน่าจะเป็นลูกสาวค่ะ ลักษณะท้องคล้ายๆกัน ต้องรอลุ้นอีกทีเนาะคุณแม่ เสื้อผ้าอย่าซื้อเยอะค่ะ เตรียมแค่พอใส่ซักอาทิตย์ คลอดหรือรู้เพศชัดเจนก่อนคลอดค่อยซื้อเพิ่มเอาค่ะ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดจริงๆใส่สีกลางๆได้หมดนั่นล่ะค่ะ ชุดน่ารักๆค่อยทะยอยซื้อเพิ่มค่ะ

3y trước

บ้านนี้คลอดมา3100g อย่าเครียดคะแม่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันขอแค่แข็งแรงสมบูรณ์ ครบ32ก็พอใจแล้ว

บ้านนี้ซาวด์มา2รอบแล้วค่ะ รอบแรก21วีคหมอบอกผู้หญิง แต่ไม่ชัวร์เพราะเครื่องอัลตราซาวด์ที่ รพ.ไม่ชัด+น้องท่าก้น รอบ2ตัดสินใจไปคลินิกตอน27วีค หมอก็บอกผู้หญิง80%เพราะน้องยังเป็นท่าก้นอยู่ เตรียมของก็ไม่ถูก กลัวซื้อมาแล้วจู๋โผล่มา

3y trước

ใช่คะ รพรัฐภาพมองไม่ชัดเลย

แม่บ้านนี้ ซาวครั้งล่าสุด 37+1 ก็ไม่เห็นเพศคะแม่ แม่ซื้อของเตรียมคลอดเป็นกลางๆ เผื่อเป็นชายและหญิงคะ ตอนนี้แม่39วีคแล้ว รอลุ้นยันคลอดเช่กันจ๊ะ😊😊

3y trước

บ้านนี้คลอดแล้วสรุปได้ลูกชายคะ

บ้านนี้รู้เพศจากการตรวจน้ำคร่ำแม่นยำสุด ใด้ลูกสาว แต่คุณหมอบอกถ้าอยากทายกันแบบสนุกๆให้สังเกตุเวลาลูกดิ้นถ้าดิ้นเก่งมักจะเป็นลูกสาว

แม่มีหลานเล็กๆไหมค่ะ บ้านนี้ซาวได้ผญ. ที่บ้านให้หลานที่พึ่งคลอดได้2เดือนลองเหยียบท้อง ก็ได้ผญ.ค้ะ ท้องเหมือนแม่เลยค่ะ น่าจะผญ.น่ะค่ะ

3y trước

อีกไม่นานคงรุ้แล้วคะตอนนี้36วีคแล้ว

บ้านนี้ก้34+4ค่ะ ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน หมอบอกน่าจะผช แถวบ้านบอก น่าจะชายบ้าง หญิงบ้าง แม่ก็ยิ่งไม่แน่ใจเข้าไปอีก คงต้องรอคลอดทีเดียว

3y trước

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ 34w5d พึ่งรู้เพศเมื่อวานเลยค่ะ ซาวด์ตอน 5 เดือนแล้วพึ่งได้ซาวด์อีกเมื่อวาน ท้องกลม แต่ได้ลูกชายค่ะ หมอบอกไข่เบ้อเริ้มเลย🤣

3y trước

ลักษณะท้องขอกเพศไม่ได้จิงๆคะแม่

น้ำหนักตามเกณฑ์แม่ไม่เครียดค่ะ ที่เครียดนี่คือ ย่าเค้าคาดหวังว่าคลอดมาตัวใหญ่แล้วทำไมจ้ำม่ำช้านี่ล่ะค่ะ กดดันมาก

บ้านนี้ก็ไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ ท้อง 3 แล้ว ท้องนี้อยากได้ลูกชาย แต่ต้องรอลุ้นกันวันคลอดเลยจ้า ว่าจะ ญ หรือ ช 🤣🤣🤣32w+แล้ว

3y trước

คลอดแล้วคะได้สรุปลูกชาย 😁😁ขอให้ได้ลูกชายสมใจนะคะ

หนูไปฟังตามยูทูปหนูก็ไม่หมั่นใจค่ะเขาบอกว่าลูกผู้หญิงท้องจะกลม,ลูกชายท้องจะออกเหมือนแหลมเหมือนลูกบาส