แม่ๆบ้านไหนมีภาวะรกลอกก่อนกำหนดบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์ มีภาวะรกลอกก่อนกำหนด กลัวน้องไม่รอดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ บ้านนี้เสียน้องไปตอนท้อง2 11วีค ท้องยังอ่อนอยู่ ของแม่อายุครรภ์เยอะแล้วน่าจะแข็งแรงอยู่ค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

8mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ต้องนี้เครียดมากๆเลือดยังไม่หยุดเลยค่ะ