ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ.

ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างคะ

ของเราแต่ 9 Weeks ก็เป็นแล้วคะ ทั้งท้องอืด ทั้งท้องผูกเลยคะ แต่เราใช้วิธีกินผักผลไม้เยอะๆ ถ้ากินข้าวหรือเนื้อสัตว์ เราจะเคี้ยวให้นานกว่าเดิมเพื่อให้ย่อยง่ายๆ ส่วนน้ำ เราจะดื่มน้ำอุ่นๆ หรือชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ หรือน้ำขิงสลับกันไปคะ ลองดูนะคะ

บ้านนี้ท้อง​ 10​ สัปดาห์​ก็เป็นแล้วค้ะ​