แม่ๆ คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอน 36w แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บท้องหลอกก็ไม่มี เลยอยากถามคุณแม่ๆท่านอื่นบ้าง ว่าคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ เริ่มเจ็บท้องหลอกตอนไหนค่ะ

ต้อง 37 วีคขึ้นไปค่ะ จึงจะถือว่าคลอดปกติ อย่ากังวลนะคะ ฝึกลมหายใจเข้าออกเตรียมตัวรับศึกดีกว่าค่ะ😄

38W4D ค่ะ ไป รพ 3 วันติด เพราะเจ็บท้องตลอดเลย จนปากมดลูกเปิดและคุณหมอให้แอดมิทค่ะ ถึงได้คลอด

นี่เลยจ้า คำนวณอายุครรภ์ https://th.theasianparent.com/คำนวณอายุครรภ์/

เจ็บเตือนตอน 35 วีคค่ะตอนนี้36 วีคเหมือนกันเลยค่ะแม่

เรา39+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เหมือนกันเลย

42สัปดาห์ค่ะ

37wพอดีค่ะ