ตอนแรกไม่ขึ้น ปล่อยไว้นานเหมือนกันขึ้นแบบนี้มีหวังบ้างไม่ค่ะ

ตอนแรกไม่ขึ้น ปล่อยไว้นานเหมือนกันขึ้นแบบนี้มีหวังบ้างไม่ค่ะ ประจเดือนขาด60วัน แล้วมาวันเดียววัน2วัน3มานิดเดียว

ตอนแรกไม่ขึ้น ปล่อยไว้นานเหมือนกันขึ้นแบบนี้มีหวังบ้างไม่ค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ ต้องรอผล3-5นาที ถึงจะชัวร์ค่ะ แต่เราก้เคยเป็นนะ ตรวจวันที่กำหนดเมนมา ไม่ขึ้นค่ะ พอผ่านไปสัก2ชัวโมงขึ้นจางมากๆ อีก3วันตรวจก้จางอีก อีก3วันตรวจอีก เริ่มเข้มขึ้น อีก3วันตรวจอีก ชัวร์ค่ะ แต่ตอนนั้นท้องนอกมดลูกอ่ะ 😭

ของเราก็ไม่ขึ้นค่ะ เลยไปตรวจของ รพ.สรุปว่าท้องได้ 5 สัปดาห์ แต่เรามีอาการคือ หน่วงๆท้องเหมือน ปจด.จะมา ง่วงบ่อย ฉี่เหลือง ฉี่บ่อย ทั้งๆที่ดื่มน้ำเยอะ แต่เราท้อง 2 เลยค่อนข้างมั่นใจว่าท้องค่ะ

4y trước

ตรวจ รพ.ดีกว่าค่ะ เราไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะตั้งแต่ตั้งท้อง

ลองสังเกตเต้านมดูค่ะ มีก้อนๆหรือป่าว ถ้ามีอาจจะท้องค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดแล้วเริ่มเจ็บนม ลองตรวจขึ้น2ขีดจางมากๆจ้า

เราเคยเป็นเเต่ข้ามคืนมาดูอีกทีสองขีด รอตรวจอีกอาทิตย์ชัดเลย

ที่ตรวจครรภ์มันจะอ่านผลภายใน5นาทีหรือ3นาทีคะ ตรวจใหม่ดูคะ

มาแค่วันสองวันก็รอบเดือนค่ะ มีรอบเดือนแล้วไม่ท้องนะคะ

รอซักอาทิตย์นึงตรวจซ้ำค่ะ อันนี้เหมือนเป็นรอยเทสต์

* สัก3-5วันลองตรวจใหม่นะคร้าบ อ่านผลภายใน5นาทีค่ะแม่

ต้องอ่านค่าไม่เกิน3-5นาทีค่ะ ทิ้งไว้นาน จะไม่ตรง

ขอให้ขึ้นก็มีหวังคะ/ยินดีล่วงหน้าคะ