ตอนแรกไม่ขึ้น ปล่อยไว้นานเหมือนกันขึ้นแบบนี้มีหวังบ้างไม่ค่ะ

ตอนแรกไม่ขึ้น ปล่อยไว้นานเหมือนกันขึ้นแบบนี้มีหวังบ้างไม่ค่ะ ประจเดือนขาด60วัน แล้วมาวันเดียววัน2วัน3มานิดเดียว

ตอนแรกไม่ขึ้น ปล่อยไว้นานเหมือนกันขึ้นแบบนี้มีหวังบ้างไม่ค่ะ

อีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ดูจ้าแม่ 😊

อีกสัก1อาทิตค่อยตรวจใหม่ค่ะ

อ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ

มีหวังนะคะแม่❤️

ขอให้ติดนะคะแม่