สอบถามค่ะมีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

ตอนแรกมีพสพตอนอายุครรภ์7wมีเลือดออก แล้วก็เว้นมามีอีกรอบตอน10wก็ยังมีเลือดออกอยู่ แต่จะออกแต่ตอนสอดใส่นะคะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไปพบหมอตรวจน้องดฝก็ปกติค่ะ ท้องแรกไม่เป็น มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ

เคยมีค่ะ ท้องแรก แต่ท้องนี้ไม่เป็น หมอแนะนำว่าใช้เจลได้ค่ะ แต่ต้องอายน้ำหลังพสพ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ

บ้านนี่คุณหมองด มีพสพ ในไตรมาสแรกเลยค่ะ

อาจจะฝืดค่ะ ลองใส่ถุง เปิดทาง ใช้เจลดู

4mo trước

ขอบคุณค่า😍